Đăng Ký

Hàng Rào Tình Yêu | Thvl1

Hàng Rào Tình Yêu | Thvl1 - Tập 19 THVL1

Hàng Rào Tình Yêu | Thvl1

Tập 19 THVL1

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc Gia:
Thời lượng:
Trọn Bộ
Lượt xem:
11272

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

Những người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, nhóm lao động bốc vác lần lượt xuống khoang chiếc tàu đánh cá mang biển kiểm soát KG 93870TS để bốc cá lên bán khi tàu này cặp cảng cá Gành Hào. Một lúc sau, nhiều người trên bến phát hiện những người bốc vác bị trúng độc ngất xỉu nên đã dùng cẩu kéo những người này lên từ đáy tàu sâu khoảng 8 m.

Hàng Rào Tình YêuHai nạn nhân thiệt mạng tại chỗ là Tăng Thanh (sinh năm 1977, ngụ xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải) và Sơn Vũ Bão (sinh năm 1988, ngụ thị trấn Gành Hào). Ba người trúng độc nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu là Nguyễn Văn Ngọc (sinh năm 1987), Phan Văn Tâm (sinh năm 1975) cùng ngụ xã Long Điền Đông và Phạm Văn Tâm (sinh năm 1970, ngụ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng).

Hàng Rào Tình YêuHít phải khí độc, 2 người bốc cá tử vong – 1

Cảng cá Gành Hào, nơi xảy ra vụ trúng độc nghiêm trọng

Chủ chiếc tàu cá nói trên là một ngư dân tỉnh Kiên Giang, làm nghề cào cá, đã hỗ trợ cho nạn nhân tử vong 15 triệu đồng/người và 10 triệu đồng cho 3 người bị trúng độc còn sống sót.

Hàng Rào Tình YêuÔng Nguyễn Việt Khái, Chủ tịch UBND thị trấn Gành Hào, cho biết Công an tỉnh Bạc Liêu đã trưng cầu giám định pháp y, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này. Chính quyền địa phương cũng đã hỗ trợ người nhà đưa thi thể nạn nhân xấu số về quê an táng, đồng thời có kế hoạch giúp đỡ gia đình người bị nạn bởi hầu hết nạn nhân là lao động chính trong gia đình nghèo.

Incoming search terms:

  • rao can tinh yeu
  • xem phim hang rao tinh yeu phim thai lan phim 1org com
  • phim hàng rào tình yêu
  • hang rao tinh yeu