Đăng Ký

Hoắc Nguyên Giáp

Hoắc Nguyên Giáp - Trọn bộ

Hoắc Nguyên Giáp

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc Gia:
Thời lượng:
Trọn Bộ
Lượt xem:
28825

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

xem phim Hoắc Nguyên Giáp Cổ Thần ngồi trên giường, nghĩ tới tối hôm qua còn ngồi trong một cái thôn trang bình thường tự hỏi làm thế nào để có thể trở thành một phần tử của cổ vu tộc để lẻn vào Chiến Thần sơn, ai ngờ đêm nay hắn đã ở trong đô thành của Dương Vu bộ lạc, còn có cả hi vọng tiến vào Chiến Thần sơn rất lớn nữa chứ!

Nếu có đủ linh thạch, Cổ Thần có thể tiến vào trong Như Ý Lung Linh bảo tháp tầng thử hai tu luyện.

Như vậy tuy rằng chính là đang thiêu đốt sinh mệnh lực của bản thân nhưng cũng là một cách nhanh chóng đề cao tu vi bản thân!
Sau khi đem mọi chuyện nói với Hư Tử Uyên xong thi thời gian cũng đã tiến vào lúc giữa khuya.

Trong bóng đêm vắng vẻ, đột nhiên trong không gian truyền tới  Hoắc Nguyên Giáp một cỗ pháp lực ba động rất cường liệt, song song đó là một tiếng bạo hưởng truyền vào trong tai Cổ Thần.

Có người giao thủ! Đồng thời còn là Minh Khiếu kỳ cao thủ!

Lúc trước, Đại Vu của Dương Vu bộ lạc hiện đang ở trong thành này, bên cạnh Hoắc Nguyên Giáp  Cổ Thần còn có một Tử Ngọc cho nên Cổ Thần cũng không có buông ra thần thức, nhưng hiện tại tình huống bất ngờ nên hắn cũng không có cố ky nhiều, thần thức lập tức tản ra, cùng lúc đó trong thành cũng có hơn ngàn đạo thần thức cũng xuất hiện. Đám Thần Hải cảnh tu sĩ và Mệnh Tuyền cảnh tu sĩ đều vi tiếng bạo hưởng vừa rồi mà phóng xuất thần thức!