Đăng Ký

Người Trong Võ Lâm | Chung Tử Đơn

Người Trong Võ Lâm | Chung Tử Đơn - HD

Người Trong Võ Lâm | Chung Tử Đơn

HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp, Phim Võ Thuật
Quốc Gia:
Thời lượng:
Trailer
Lượt xem:
13761

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

xem phim Người Trong Võ Lâm Như song chùy trong tay Báo Tử, mặc kệ nói như thế nào cũng nặng một trăm tám mươi cân, thế nhưng vận Quái Lực Quyền Tâm Pháp, mới đầu hắn sẽ cảm thấy trong tay trầm xuống, sau đó huy vũ cây chùy trở nên thập phần mất sức. Vận dụng Quái Lực Quyền Tâm Pháp cây chùy này cho dù là rời tay, trong vòng nửa canh giờ, trọng lượng lại gia tăng gấp đôi. Đây cũng là nguyên nhân hắn toàn lực vận dụng tâm pháp. Hắn từng có một lần thôi động cực hạn Quái Lực Quyền Tâm Pháp trên chùy, cuối cùng trọng lượng của cây chùy tăng thêm gấp ba.

Quan trọng nhất chính là Quái Lực Quyền Tâm Pháp hiệu quả chính là tăng gấp bội. Ngươi cầm một cây chùy chục cân trên tay, vô luận ngươi vận dụng nội khí kiểu gì, nửa canh giờ trọng lượng tăng lên bốn mươi cân. nếu như là một cây chùy nặng trăm cân, như vậy trọng lượng chính là bốn trăm cân. Theo cách này suy ra, cây chùy của ngươi càng nặng, trọng lượng gia tăng cũng càng lớn.

Tiểu Báo Tử đã từng tưởng tượng bản thân cầm hai thanh chùy một nghìn cân vũ động, vậy thật là cực kỳ động tâm a!

xem phim Người Trong Võ Lâm Đáng tiếc, lấy bản lĩnh hiện tại của hắn, một nghìn cân cầm trên tay, chỉ có thể miễn cưỡng vũ động. Nếu thực dùng Quái Lực Quyền Tâm Pháp, khẳng định khiến đau thắt lưng. Muốn vũ động như hiện tại, sợ rằng còn phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Nguyên bản tu vi của hắn đạt được tam phẩm, cũng đến Luyện Bì Giới Đại viên mãn, trọng lượng song chùy trên tay liền có vẻ nhẹ. Thế nhưng Quái Lực Quyền Tâm Pháp vừa thôi động, cây chùy liền trở nên nặng hơn một chút. Vũ lên gọi là “tứ”,

Tiểu Báo Tử bên này là “tứ”, bên phía Lý Tú liền thảm. Giống như hắn vừa rồi, hiện tại Tiểu Báo Tử cũng hoàn toàn tiến nhập trạng thái nhân chùy hợp nhất!