Đăng Ký

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Full HD

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Full HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc Gia:
Thời lượng:
Full HD
Lượt xem:
8473

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Đang khi nói chuyện, ô quang thiểm điện dung nhập vào mi tâm Cổ Thần, Thần Hình Câu Diệt Kiếm bị Cổ Thần cất giữa trong không gian mi tâm.

Có Thần Hình Câu Diệt kiếp, lúc ra khỏi Côn Ngô Bí Cảnh, không nói ngang dọc Thần Hải cảnh, coi như là tu sĩ mới bước vào Mệnh Tuyền cảnh, không cẩn thận bị Thần Hình Câu Diệt kiếm bổ trúng cũng nhất định thần hình câu diệt.

Lúc thu hồi Thần Hình Câu Diệt kiếm, Cổ Thần theo thói quen nhìn sang bên cạnh, trước kia mỗi lần bế quan tu luyện đều có Tiểu Bạch bên người, lúc này khẳng định sẽ hoa chân múa tay khoa trương Thần Hình Câu Diệt kiếm lợi hại.

Thời điểm lấy được võng lượng thạch Tiểu Bạch ở bên cạnh, luyện hóa võng lượng thạch thành Thần Hình Câu Diệt kiếm, Tiểu Bạch đã tới Thiên Đình, tuy rằng cùng tồn tại trong Côn Ngô Bí cảnh, thế nhưng không thể gặp nhau.

Cắn răng, ánh mắt Cổ Thần từ trong hồi ức khôi phục lại, thầm nghĩ:
“Tiểu Bạch có thân phận Thiên Hồ Vương, Thiên Hồ Vương chân chính Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ  đã chết, chết không đối chứng, không ai sẽ hoài nghi Tiểu Bạch là giả, nàng tại Thiên Đình hẳn là rất khá, hiện tại việc cần phải làm chính là nhanh chóng đề cao tu vi chính mình, sớm ngày giúp sư tỷ tìm được phương pháp hóa giải huyền âm tuyệt mạch…”

Mặc kệ là phương pháp hóa giải huyền âm tuyệt mạch của sư tỷ hay là tới Thiên đình tìm kiếm Tiểu Bạch đều có một tiền đề chung, đó chính là thực lực!

Không có thực lực, tất cả đều chỉ là lời nói suông!

“Ta nhất định phải trở nên cường đại hơn! Mệnh Tuyền cảnh, kiếp này không phải là điểm giới hạn của ta, ta nhất định phải bước vào Độ Hư chi cảnh!”

Trong lòng Cổ Thần kiên định hò hét.

Móc ra hai khối linh thạch thượng phẩm, Cổ Thần hai tay hai khối, lập tức vận Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ chuyển Phệ Linh quyết, hấp thu linh khí trong linh thạch nhập thể, bắt đầu tu luyện Đỉnh Thiên Quyết.

Tu vi Mệnh Tuyền cảnh có thể trọn vẹn hấp thu linh thạch thượng phẩm rồi, tuy rằng rời khỏi Côn Ngô Bí Cảnh, tu vi sẽ thối lui trở về Thần Hải cảnh, nhưng Cổ Thần cũng biết, lúc này hắn tu luyện bao nhiêu tại Côn Ngô Bí Cảnh, lúc rời khỏi tu vi của hắn tại cơ sở cũ sẽ có bước đề cao bấy nhiêu.

Đồng thời, tu luyện tăng trưởng tu vi Mệnh Tuyền cảnh so với tăng trưởng tu vi Thần Hải cảnh có hiệu quả lớn hơn rất nhiều, tuy rằng chỉ trong thời gian một năm, thế nhưng hiệu quả tu luyện tuyệt đối so với thời điểm Thần Hải cảnh đề cao tu vi trong lúc bế quant u luyện ba bốn năm.

Hiệu quả nhất định đề cao vài lần.

Đây là cơ hội phi thường khó có, Cổ Thần không muốn lãng phí nửa điểm thời gian.

Tu sĩ ngoài Thần Hải cảnh, có thể dùng linh khí thay thế thức ăn, tiến hành tị cốc, chỉ cần có đủ linh thạch trong người, bằng vào linh khí nhập thể có thể không cần ăn uống, tuy rằng có chút cảm giác khô khan, nhưng không hề ảnh hưởng tới tu sĩ tu luyện!

Trong đoạn thời gian tiếp theo, Cổ Thần không hề bước ra khỏi động phủ nửa bước, mỗi ngày lấy hấp thu linh khí thay thức ăn, bế quan tu luyện.

Lấy tu vi Đoạt Xá hậu kỳ của Cổ Thần hiện tại, liên tục trong thời gian mấy tháng Cổ Thần cũng không có cảm giác tu vi biến hóa gì quá lớn, nguyên anh vẫn cường đại như cũ, không hề có dấu hiệu nguyên anh hóa thần.

Incoming search terms:

  • su khoi dau cua hanh tinh khi
  • phim su khoi dau cua hanh tinh khi
  • xem phim su khoi dau cua hanh tinh khi
  • phimsukhoidaucuahanhtinhkhi
  • su khoi dau hanh tinh khi