Đăng Ký

Thám Tử Sherlock Holmes

Thám Tử Sherlock Holmes - Trọn bộ

Thám Tử Sherlock Holmes

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Thời lượng:
Trọn bộ
Lượt xem:
1830

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

Hiện tại đã không ai quan tâm đến chuyện cướp cô dâu nữa, không phải chẳng qua chỉ là cướp một người sao? Có cái gì ghê gớm đâu?

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES Một cửu phẩm cường giả. Đừng nói là cướp cô dâu, cho dù hắn chạy đến hoàng cung cướp đi Hoàng hậu nương nương, Hoàng đế triều đại Tấn cũng có một nửa khả năng sẽ bỏ qua, một nửa khả năng còn lại là đuổi giết vài chục năm không có kết quả, cuối cùng bị vị cửu phẩm cường giả này tìm cơ hội quật ngược lại, loại chuyện này trong lịch sử cũng không phải là chưa từng xuất hiện.
Hiện tại, Vương Xà thể hiện ra toàn bộ thực lực, khí thế, cửu phẩm, nội đường sau đó lặng ngắt như tờ, nguyên vốn có chút lòng đầy căm phẫn, có chút nhìn không quen, có chút muốn giảo chuyện này, có chút e sợ cho thiên hạ bất loạn, có chút lòng dạ khó lường, có chút thuần túy là không có việc gì kiếm chuyện, tất cả đều như muốn phát hỏa.

Cả một đám hoặc đứng, hoặc ngồi, hoặc kinh khiếp, hoặc sợ hãi, tại giờ khắc này, tựa hồ biểu tình của tất cả, tất cả tâm tình đó, cùng một lúc, biểu lộ ra tại Lục phủ.

– Cửu phẩm, không ngờ ngươi đã tiến vào cửu phẩm!

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES Thần sắc Lục Thiếu Du có chút dại ra, sau đó đó là khiếp sợ, vô cùng khiếp sợ, ánh mắt nhìn vào Vương Xà tràn ngập bất khả tư nghị, giống như đang nằm mơ.

Kiếm khí phát ra đã bị Vương Xà hoàn toàn hóa giải, phá hủy, tuy rằng trong lòng vô cùng không tin đây là thật, nhưng sự thật sờ sờ trước mặt, Lục Thiếu Du dù không muốn thừa nhận cũng không được, ngoại trừ tu vi cửu phẩm, còn có ai có bổn sự như vậy, nhẹ nhàng bâng quơ hóa giải công kích của khuynh thiên tuyệt kiếm như thế?