Đăng Ký

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES -

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Thời lượng:
Trọn bộ
Lượt xem:
14447

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES Thời gian gần đây, giới chơi đồng hồ Hà Nội râm ran truyền tai thông tin về chiêu thức “treo đầu dê bán thịt chó” ở một số cửa hiệu đồng hồ trên địa bàn. Theo đó, những hãng đồng hồ thể hiện đẳng cấp đang bị “đồng hóa” với thứ hàng “made in HongKong” được chế tác như thật với mức giá rẻ không tưởng.

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES Thậm chí, có tay chơi còn “giận dữ” khi thấy bác xe ôm đeo chiếc Patek Philippe giống hệt chiếc mà gã đã cất công sang tận Thụy Sỹ móc hầu bao vài chục ngàn USD để xách tay về “đọ” với chúng bạn. Đem hai chiếc ra so sánh, chỉ vài người am hiểu về đồng hồ “xịn” mới đủ tài phân định thật giả.

THÁM TỬ SHERLOCK HOLMES Nằm trong vòng xoáy những “tín đồ” mê sự dịch chuyển của những chiếc kim, tôi cũng thử đi tìm cho mình một cảm giác “vác” hàng nhái “đánh lái” như hàng thật. Lướt nhanh trên google nội dung: “Đồng hồ Thụy Sỹ”, sau 0,19 giây “loát”, công nghệ hiện đại này đã cho đến 65.000 kết quả, trong đó “nhân vật” được nhắc đến nhiều nhất là siêu thị đồng hồ Đăng Quang – nơi được giới “thửa” đồng hồ cho vào danh sách đen vì sự nhập nhằng giữa hàng nhái và thật.