Đăng Ký

Thăng Bình Công Chúa

Thăng Bình Công Chúa - Trọn bộ

Thăng Bình Công Chúa

Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Truyền Hình
Quốc Gia:
Thời lượng:
20 END
Lượt xem:
51701

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

xem phim Thăng Bình Công Chúa Trên mỗi chiếc rương đều có khắc số lượng linh thạch bên trong, mỗi một rương linh thạch, không nhiều không ít, vừa vặn có hai mươi bốn vạn.

Trong đó, linh thạch hạ phẩm tổng cộng có mười sáu rương, cũng chính là 384 vạn linh thạch hạ phẩm.

Linh thạch trung phẩm tổng cộng có hai chiếc rương, trong đó có một chiếc rương tràn đầy, một chiếc còn lại chỉ có mười vạn, tổng cộng có 34 vạn linh thạch trung phẩm, mỗi một khối linh thạch trung phẩm tương đương với 100 khối linh thạch hạ phẩm, số lượng này tương đương với 3400 vạn linh thạch hạ phẩm.

Chiếc rương chưa chứa đầy còn có một tầng khác, bên trong đặt linh thạch thượng phẩm, nhìn một chút, dĩ nhiên có một vạn hai nghìn khối, bằng với một ức hai nghìn vạn linh thạch hạ phẩm.

Cổ Thần thu hoạch được linh thạch nhiều nhất chính là trong Thương Lang Động Phủ yêu phim tvb  vực, bất quá là ba vạn linh thạch trung phẩm, so sánh với Cự Linh Môn, căn bản không đáng nhắc tới.

Nhiều linh thạch như vậy, cũng đủ để cung cấp cho một tông phái tu tiên cỡ lớn trong vòng mười lăm năm, cống phấm Cự Linh Môn cống hiến cho Đế Đình quả nhiên không bình thường.

Trách không được Cự Linh Môn thập ác bất xá, Đế Đình lại không thèm quan tâm, cống hiến của Cự Linh Môn đối với Đế Đình thực sự quá lớn, không có linh thạch số lượng khổng lồ như vậy cung ứng, thực lực của Đế Đình sợ là bị giảm xuống một phần mười.

Mà đây chỉ là cống phẩm mà một Cự Linh Môn cống hiến cho Đế Đình mà thôi, bản thân Cự Linh Môn khẳng định có lưu lại cho chín mình dùng, một môn phái trung đẳng cấp thấp, dĩ nhiên có thể sản sinh ra một tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh, hiển nhiên là dựa vào linh thạch vô cùng vô tận nhồi béo ra, kéo theo thực lực môn phái tăng mạnh.

Tuy nói cống phẩm hiến cho Đế Đình là một phần ba, bản thân Cự Linh Thăng Bình Công Chúa  Môn chỉ giữ lại chừng một phần ba thu hoạch, thế nhưng một phần ba đối với một môn phái trung đẳng cấp thấp như vậy quả thực nghe mà rợn người.

Rất nhanh, Cổ Thần vòng qua phía sau đại điện, tìm được bí tàng cất giấu linh thạch, số lượng Cự Linh Môn lưu lại cho chính mình nhiều năm cộng lại không hề ít, tương đương với phân nửa cống phẩm cho Đế Đình, Cổ Thần thu hoạch được gần hai trăm vạn linh thạch hạ phẩm, hơn mười vạn linh thạch trung phẩm, linh thạch thượng phẩm cũng có mấy nghìn khối.

Tu sĩ tu luyện chính là hấp thu linh khí thiên đại, hóa thành mình dùng, cường hóa thân thể, rèn luyện linh hồn, tu thành pháp lực vô thượng.

Tiên căn càng cao, tốc độ hấp thu linh khí thiên địa càng nhanh, tốc độ tu luyện tự nhiên càng nhanh, tiên căn siêu phẩm hấp thu số lượng linh khí thiên địa một năm thường thường tiên căn hạ phẩm hấp thu một năm năm cũng không bằng được.

Thế nhưng trong linh thạch chứa đựng linh khí tinh thuần, ếu như tu sĩ tu Thăng Bình Công Chúa  luyện có thể dùng linh thạch không hạn lượng, như vậy có thể trực tiếp hấp thu linh khí trong linh thạch, so với tốc độ hấp thu từ trong không khí hiển nhiên nhanh hơn rất nhiều.

Một tu sĩ có tiên căn hạ phẩm, dùng linh thạch tu luyện so với một tu sĩ có tiên căn siêu phẩm hấp thu linh khí thiên địa tu luyện, tốc độ tu luyện không khác biệt quá lớn, thậm chí còn vượt hơn tiên căn siêu phẩm.

Tu sĩ trước Độ Hư cảnh tu luyện chính là hấp thu linh khí, tài nguyên vô cùng quan trọng, người có thiên tư tuyệt cao không có tài nguyên tu luyện tương ứng thì tốc độ tu luyện cũng rất bình thường, giống như Cổ Thương Khung.

Bản thân có tiên căn siêu phẩm, nếu có linh thạch vô hạn sử dụng, còn có linh đan, tốc độ tu luyện càng thêm kinh khủng. Tàng Thiên Cơ chính là ví dụ như vậy, gần 20 tuổi đã đột phá Mệnh Tuyền cảnh.

Chỉ là, sau khi bước vào Mệnh Tuyền cảnh cần phải có linh thạch thượng phẩm mới có hiệu quả thúc đẩy tốc độ tu luyện nhanh nhất, nhưng linh thạch thượng phẩm quá mức ít ỏi, từ cống phẩm Cự Linh Môn dâng lên Đế Đình là có thể thấy được, cống phẩm năm năm mới có một vạn hai nghìn khối linh thạch thượng phẩm.