Đăng Ký

Tinh Trung Nhạc Phi

Tinh Trung Nhạc Phi - Trọn bộ

Tinh Trung Nhạc Phi

Trọn bộ

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc Gia:
Thời lượng:
Trọn bộ
Lượt xem:
35952

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

Tiểu Báo Tử nghe Kim Ngọc Bảo hỏi thì khoé miệng chỉ nhếch lên một chút nhưng không hề trả lời mà ngược lại cầm theo cái chuỳ của hắn bắt đầu đi tới đám đạo phỉ.

Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi Nhìn Tiểu Báo Tử dùng tốc độ càng lúc càng nhanh hướng chỗ mình đi tới, trong lòng Kim Ngọc Bảo cảm giác nguy hiểm càng trầm trọng. Tốc độ của Tiểu Báo Tử quả thực không nhanh lắm nhưng mỗi bước tiến tới thì khí thế lại lăng lệ hơn một phần, đến bước thứ mười thì khí thế của hắn đã ngưng tụ tới cực điểm như một toà núi cao chọc trời, không khí xung quanh thân hắn cũng bị ào ào đẩy về phía trước. Cũng ngay lúc khí thế đạt tới đỉnh điểm, tốc độ của Tiểu Báo Tử cũng bạo tăng, xông tới.

“Oanh!”

Ngươi chưa tới, thế đã tới, bằng đại khí thế giống như cao phong vạn trọng ép xuống.

Trong chiến đấu, hai quân đối mặt, song phương bày trận thì khí thế là quan trọng nhất.

Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi Khi xông trận, đối mặt thiên quân vạn mẽ, ta độc thân một mình tay cầm trường thương, eo mang bảo kiếm giết thẳng vào trăm vạn đại quân cắt lấy thủ cắp tướng địch! Đây chính là khí thế mà Tiểu Báo Tử mang lại cho đám đạo phỉ lúc này.

Mà chuỳ của hắn chính là vũ khí thích hợp nhất để xông trận! Những mãnh tướng trong truyền thuyết cũng đều cầm những vũ khí hạng nặng như chuỳ, lang nha bổng … xông trận.