Đăng Ký

Yên Chi

Yên Chi - Trọn Bộ

Yên Chi

Trọn Bộ

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc Gia:
Thời lượng:
Tập 45 END
Lượt xem:
11907

XEM PHIMTRAILER

Nội dung phim

Yên Chi là bộ phim truyền hình tình cảm của do Trung Quốc sản xuất chuẩn bị ra mắt phục vụ quý khản giả vào đầu năm 2016 này, với sự dàn dựng của đạo diễn Từ Kỷ Chu, cùng với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị, Đào Hân Nhiên, Viên Văn Khang….Nội dung chính của bộ phim xoay quanh đề tài đặc công chống Nhật, cô gái Yên Chi là một đặc công kháng chiến, vốn là một tiểu thư giàu có, cha của Yên Chi sở hữu chi nhánh ngân hàng Trung Ương tại Thượng Hải. Bề ngoài, Yên Chi thường tỏ ra là người theo đuổi vật chất, ưa thích những thứ xa hoa, nhưng thực chất lại là cô gái tràn đầy lòng nhiệt huyết, nuôi chí lớn kháng Nhật. Cô thường xuyên tổ chức những buổi diễn thuyết, kêu gọi thanh niên trong nước đứng lên chống Nhật.

Trong một lần tình cờ, Yên Chi có được trong tay tin tình báo của quân đội Nhật, cô bị hiểu lầm là Hán gian. Để chứng minh sự trong sạch của mình, Yên Chi lẻn vào nhà của Man Na – một người chị em tốt của cô. Tại đây, Yên Chi phát hiện được bí mật động trời là cha của Man Na mới chính là Hán gian, hiện đang làm việc cho mạng lưới tình báo của Nhật. Yên Chi vạch trần kế hoạch của kẻ địch, lập được công lớn cho Quốc Dân đảng, trở thành một đặc công kháng chiến thực sự.

Trong quá trình làm nhiệm vụ được giao, Yên Chi phát hiện bộ máy Quốc Dân đảng có những dấu hiệu suy thoái, biến chất. Yên Chi dần mất lòng tin vào tổ chức mà cô đang phục vụ, chỉ đến khi gặp được Chu Vũ Hạo, Yên Chi mới tiếp tục vững lòng, trở nên trưởng thành và thực hiện được mong ước bảo vệ Tổ quốc. Mời quý vị và các bạn đón xem phim!

Incoming search terms:

  • phim yen chi
  • xem phim yên chi
  • phim yen chi long tieng
  • phim Yên Chi trọn bộ